Inter Milan พบกับเวโรนา ในการแข่งขันเซเรียอาฤดูกาลนี้2021

Inter Milan การแข่งขันระหว่างอินเตอร์มิลานกับเวโรนา อากาศในมิลานแย่มากและมีเมฆมาก แต่สนามกีฬา Meazza ได้สร้างฉากการแข่งขันอย่างเต็มกำลัง อิคาร์ดี้ที่ยิง 6 ประตูในเกมที่สอง ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอิคาร์ดี้ทั่วทั้งสนาม เสียงโห่ร้องรวมหมู่กว่า 60,000 คน หรือเสียงปรบมือของผู้ชม เมื่ออิคาร์ดี้ถูกแทนที่ ทั้งหมดพิสูจน์แล้วว่า ในขณะนี้เขาเป็นจักรพรรดิที่แจริท้งของInter Milan

Inter Milan คว้าชัยชนะในการแข่งขันเซเรียอาฤดูกาลนี้

Inter Milan ในรอบที่แล้ว อิคาร์ดี้จัดบิ๊กโฟร์และเข้าสู่สโมสรกัลโช่เซเรียอา จากนั้นรอบเกม FIFA สองสัปดาห์ก็มาถึง และผู้คนต่างกังวลว่าโมเมนตัม การให้คะแนนของนักเตะ 2 คนจะถูกระงับ แต่ความสงสัยนี้ก็พังทลายไป ในเวลาเพียง 37 วินาทีในเกมนี้ อิคาร์ดี้ รีบรับบอลจากข้างสนาม นี่คือประตูของ inter milan 2021-22 หลังจากอาเดรียโน่ทำประตูในนาทีแรกปี 2007 หลังจากผ่านไปหนึ่งปีสถิติ OPTA นับเวลาเป้าหมายเป็น 35 วินาที

ในครึ่งหลัง อิคาร์ดี้ทำการโจมตีหลังจาก 182 วินาทีหลังจากการเตะอีกครั้ง หลังจากที่กองหน้าของ Inter Milan เสื้อ เปริซิชบุกเข้าไปในเขตโทษ ด้วยการจ่ายบอลต่ำ ดูเหมือนว่าเป้าหมายของเขา ดูเหมือนจะไม่ยากนัก แต่ปัญหาคือสิ่งที่เขาทำได้ ผู้เล่นคนอื่นๆ ในInter Milanไม่สามารถทำได้ เขามีส่วนร่วมครึ่งหนึ่งของทั้งหมด 50 ประตูในลีก ที่ทำโดยอินเตอร์มิลาน

แม้ว่าเปริซิชจะเป็นนักกีฬาคนที่สอง เขาไม่สามารถทำคะแนน หรือช่วยเหลือได้ เป็นเวลา105วัน ภายใต้สมมติฐานเพื่อเยาะเย้ยน้องชายคนที่สองของเขา ฤดูกาลที่แล้วอิคาร์ดี้ยิง24ประตูจากการลงเล่น34นัดในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้เขายิงได้24ประตูจาก25รอบ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่า กัปตันทีมInter Milanที่เกิดในปี1993ยังคงพัฒนาอยู่

ในเวลาเดียวกัน อิคาร์ดี้ยิงได้มากกว่า24ประตูในเซเรีย อา 2ฤดูกาลต่อกัน นอกจากนี้เขายังเป็นเพียงสามคนยิงในประวัติศาสตร์ของทีม110ปีของ Inter Milan 2021 ไม่ว่าจะเป็นผลงาน สถิติ ภาพลักษณ์ และสปิริตในการแข่งขัน ทัศนคติแบบมืออาชีพ อิคาร์ดี้คือตัวเลือกแรกของInter Milanรายนี้ แต่ตอนนี้เขาได้พิชิตใจแฟนๆด้วยการแสดงของเขา

และเว็บไซต์ที่ดีที่สุดอย่าง sportball88.com ได้ร่วมยินดีเมื่อเขาได้รับรางวัล Hundred Goal Commemorative Award จากInter Milan ในนาทีที่ 65 สปัลเล็ตติแทนที่อิคาร์ดี้ด้วย 2 ประตู และมีแนวโน้มที่จะทำแฮตทริก เพื่ออยู่ในมิลานดาร์บี้ในสัปดาห์หน้า น้องชายคนที่สองที่ยังไม่พอใจก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย แต่ เมอัซซาลุกขึ้นยืนในกลุ่มแฟนๆกว่า 60,000 คน และส่งเสียงปรบมือให้เขาเป็นเวลานาน

ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่าหลังจากโรนัลโด วิเอรี, มิลิโต และคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นคนพิเศษ มันยอดเยี่ยมเสมอที่ได้แข่งขันกับพวกเขา ฉันหวังว่าที่จะชนะด้วยกันมากขึ้น แน่นอนปัญหาตอนนี้คือ อิคาร์ดี้วัย 25 ปี เล่นได้ดี

ฉากยิ่งใหญ่ 6 ฉากที่ อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ ผู้ชมร่วมกันร้องชื่ออิคาร์ดี้ในเกมนี้

Inter-Milan

อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ ยิ่งเป็นที่ต้องการของคนรวย อินเตอร์มิลานยักษ์ใหญ่ Osillo กล่าวก่อนเกม เขามีสัญญาสามปีกับเรา และเขาคืออนาคตของเราต้องบอกว่าค่าเสียหายที่ชำระบัญชี 110 ล้าน ในสัญญาสามารถขายได้ในดิกแวนไดก์ จะเป็นจุดสนใจของแฟน Inter Milan 2020 ในช่วงซัมเมอร์นี้ในตอนเย็นของวันที่ 31 มีนาคม รอบที่ 30 ของเซเรียอา

Inter Milanเอาชนะเโรนาที่บ้าน ชนะเกือบ 2 เกม และยิงได้ 8 ประตู ต่อเนื่องมาเป็นอันดับสี่ อิคาร์ดี้ยิงสองครั้ง เปริซิชช่วยด้วย 2 ประตูและทำประตู โบรโซวิชช่วยเหลือคันเดรวายิงกรอบเป้าหมาย นิโคลัส ผู้รักษาประตู Verona ถูกส่งตัวก่อนจบ

นอกจากนี้Inter Milanไร้พ่ายสตรีค2เกมไร้พ่าย ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม2017ถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์2018อินเตอร์มิลานไม่ชนะเลยเป็นเวลาสองเดือนโดยชนะ3เสมอ1ใน4รอบล่าสุด ชนะสตรีคใน 2 เกมหลัง และยิงได้ 8 ประตู เปริซิชทำลายความแห้งแล้งของคะแนน 105 วันในรอบที่แล้ว

ในรอบนี้ Sabre ช่วยด้วย 2 ประตู และยิงได้หนึ่งประตูและเขาอยู่ในฟอร์มที่ดี MVP อิคาร์ดี้ หลังจากบิ๊กโฟร์ในรอบที่แล้ว อิคาร์ดี้ยิงสองครั้งในรอบนี้และยิงได้ 24 ประตูในเซเรียอา อิคาร์ดี้ซึ่งทำประตูได้มากกว่า 24 ประตูในลีก เป็นเวลาสองฤดูกาล กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของทีมInter Milan ที่ทำแบบนี้ต่อจากเนิร์ชและเมียซซา

ในรอบสุดท้ายของรายชื่อตัวจริง ใน 35 วินาทีของโซนเปิด เปริซิชส่งลูกเตะอย่างรวดเร็ว กองหลังกลางสองคนของ Verona พลาดตำแหน่งอย่างสมบูรณ์ อิคาร์ดี้จับบอลและบุกเข้าไปในเขตโทษ ด้วยการยิงเพียงครั้งเดียว และทำคะแนนได้ อินเตอร์มิลานนำ 1 ต่อ 0 นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี นับตั้งแต่อาเดรียโน่ทำประตูในเกม ระหว่าง InterMilan wiki และคิเอโว่

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2007 อินเตอร์มิลานทำประตูได้ภายในหนึ่งนาที ของการเปิดเกมเป็นครั้งแรกในเซเรียอา ในนาทีที่ 6 กองกลางของอินเตอร์มิลานจ่ายบอล นิโกลาสผู้รักษาประตูเวโรน่าพุ่งออกจากเขตโทษ ในนาทีที่ 9 ลูกเตะมุมของInter Milan ทำให้เกิดระยะประชิดในเขตโทษ ชกรีเนียร์หยิบผ่านจากด้านขวาของเขตโทษ และ Dan Brosio โหม่งบอลสูง

ในนาทีที่ 13 โบรโซวิชจ่ายบอลยาวจากแดนหลังเฟอร์รารีดันด้วยเท้าขวา บอลชนเสาด้านในแล้วกระเด้งเข้าประตู Inter Miami นำ 2 ต่อ 0 เปริซิชยิงสองรอบติดต่อกัน ทืในนาทีที่ 48 ราฟินญ่าทำประตูซ้ายแย่งบอลในแดนหน้า เปริซิชบุกเข้าเขตโทษ และผ่านผู้รักษาประตูกองหลัง อิคาร์ดี้จ่อยิงอย่างง่ายดาย

อินเตอร์มิลานนำ 3ต่อ0อิคาร์ดี้ยิงไป 24ประตูในเซเรียอามา 2ฤดูกาลในประวัติศาสตร์ของInter Milan ก่อนหน้านั้นมีเพียงสเตฟาโนเท่านั้น หลังจากสามประตู เวโรนาเริ่มโต้กลับ ในนาทีที่50Romulo จ่ายบอล และ Alorance พลาดประตูด้วยโหม่งจากระยะประชิด ในนาทีที่58กัลวาโน่ ทีมเวโรน่ายิงอันทรงพลังจากประตู25เมตร และบอลพุ่งไปชนเสาประตู

ในนาทีที่ 68 เปริซิชจ่ายบอลต่ำจากทางซ้าย กองหลังผู้รักษาประตูเวโรน่าเคลียร์การล้อมไม่ทัน แต่คันเซโล่ยิงประตูเปล่าจากทางขวาในเขตโทษ แต่ออกไปได้กว้าง ในนาทีที่ 72 ทีมเวโรน่าได้บอลจากทางขวา เพทโควิชทำบอล และฟาเรสตีเสาด้วยเท้าซ้ายอันแข็งแกร่ง จากนั้น Rafinha ก็ถูกแทนที่ด้วยเสียงปรบมือของผู้ชม

ในนาทีที่ 76 เปริซิชจ่ายบอลจากทางซ้าย และกัลลาร์ดินี่ทำการโจมตีด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษเล็กๆ และกองหลังพลาดไป หลังจากบล็อกหน้าประตู ในนาทีที่ 78 แคนเซโล่เตะฟรีคิกจากทางซ้าย แต่บัลลาร์ดินีพลาดประตูด้วยโหม่งจากระยะประชิด ในนาทีที่ 83 คันเดรวาบุกเข้าไปในเขตโทษ และตัดมุมซ้ายของลูกบอล แล้ววอลเลย์ด้วยเท้าขวาของเขา

ในนาทีที่ 90 Edel จ่ายบอลโดยตรงเพียงครั้งเดียว Nicolas พุ่งออกจากเขตโทษและล้มลง นอกจากนี้ Romulo ถูกบังคับให้เป็นนายประตู ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 3 Valero และคันเดรวามีการโจมตีระยะประชิดติดต่อกันสองครั้งโดยนายประตู Romulo ดังนั้นอัตราการครองบอลของInter Milan อยู่ที่เกือบ 70% และจำนวนนัดที่ได้ถือว่าสมเหตุสมผลที่จะชนะ

Scroll to Top