acmi lan แนะนำอิกวาอินว่าเขาสามารถแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดได้

ปิดความเห็น บน acmi lan แนะนำอิกวาอินว่าเขาสามารถแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดได้
acmi lan

acmi lan หลังจากเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้แล้ว ยูเวนตุส วางแผนที่จะขายอิกวาอิน และ acmi lan ใกล้จะเซ็นสัญญากับอิกวาอินๆ รอสโซเนรีจะเช่าและซื้อ อาร์เจนติน่า (ค่าเช่า 2,000 ล้านยูโรและ 35 ล้านยูโรสำหรับการซื้อกิจการ ค่าธรรมเนียม) แม้ว่าจะจ่ายไป 55 ล้านยูโร แต่มิลานก็ได้เครื่องยิงประตู ข้อมูลยังชี้ให้เห็นว่าในช่วง 5 ฤดูกาลที่ผ่านมาของเซเรียอา AC Milan shop อิกวาอินเป็นผู้ทำประตูที่แข็งแกร่งที่สุด และจำนวนประตูของเขาถึง 111

อิกวาอินไม่ใช่ผู้สมัครที่ได้รับความนิยมสำหรับบัลลงดอร์ หรือนักฟุตบอลระดับโลก แต่กองหน้าชาวอาร์เจนตินาเป็นนักฆ่าที่กระหายเลือดอันดับต้นๆ ต่อหน้าเป้าหมาย ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่เนเปิลส์เขาเล่น 146 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมด และยิงได้ 91 ประตู ในเซเรียอาประสิทธิภาพของเขาคือ 71 ประตูจาก 104 เกม หลังจากย้ายมายูเวนตุส อิกวาอินลงเล่น 105 เกมใน 2 ฤดูกาล โดยยิงได้ 55 ประตู ซึ่งในเซเรียอา อิกวาอินลงเล่น 73 เกมและยิงได้ 40 ประตู

เพิ่มเป้าหมายของอิกวาอินในเนเปิลส์ และยูเวนตุสเขาทำประตูได้ 111 ประตูใน 5 ฤดูกาลในเซเรียอาทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ทำประตูมากที่สุดในเซเรียอาในช่วงเวลาเดียวกัน AC Milan player ตามสถิติของสกายสปอร์ต ในช่วงเวลาเดียวกัน ผู้ทำประตูที่ 2 ของเซเรียอาคือ อิคาร์ดี้ และกัปตันอินเตอร์มิลาน ยิงได้ 100 ประตู

ในช่วงห้าฤดูกาลที่ผ่านมาอิมโมบิล ของลาซิโอ ทำคะแนนได้79ประตูและเป็นผู้ทำประตูที่3เมอร์เท่นส์แห่งเนเปิลส์ยิงได้68 ประตูและเป็นกองหน้าคนที่ 4 และ ดีบาล่า แห่งยูเวนตุส ทำคะแนนได้ 65 ประตูและเป็นกองหน้าคนที่ 5 หลังจากเสียอิกวาอิน ยูเวนตุสยังคงมีโรนัลโด้ ดีบาลา acmi lanและมันด์ซูกิซี และหลังจากได้รับอิกวาอิน

acmi lanก็ชดเชยจุดอ่อนของทีม เพราะฤดูกาลที่แล้ว Milano store ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของมิลานคือการมีส่วนร่วมของกองหน้าน้อยเกินไป acmi lanข้อมูลจะไม่โกหก ตามสถิติ ฤดูกาลที่แล้วในเซเรียอา ผู้ทำประตูสูงสุดของมิลานคือ คูโตรเน่ แต่ยิงได้ 10 ประตูและผู้ทำประตูที่ 2 คือกองกลาง โบนาเวนทูร่า ซึ่งทำประตูได้ 8 ลูก ผลงานของซูโซ่ และคาลินิค นั้นจำกัดมาก ทั้งคู่ยิงได้ 6 ประตู, บอรินี และอังเดร-ซิลวา ทั้งคู่ทำประตูได้ 2 ประตู

เมื่อพิจารณาจากข้อมูลข้างต้นแล้ว ผู้ทำประตูของมิลาน acmi lanก็ธรรมดาเกินไป เมื่อทีมของกัตตูโซ ต้องการประตูเพื่อทำคะแนนก็มักจะไม่มีผู้เล่นคนใดที่จะออกมานำหน้า หลังจากได้รับอิกวาอิน ความสามารถในการทำประตูของมิลานสามารถปรับปรุงได้อย่างมาก และจุดอ่อนที่อ่อนแอที่สุดของทีมจะได้รับการชดเชย

เช้านี้ในเกมอุ่นเครื่องระหว่างมิลานกับท็อตแน่ม ซูโซ่ บอรินี่ และคูโตรเน่ เริ่มต้นร่วมกัน ส่งผลให้กองหน้าสามคนไม่ได้ทำอะไรเลย และมิลานก็ยิงพลาดเช่นกัน โดยแพ้ท็อตแน่มด้วยคะแนน 0-1 อันที่จริงในเกมนี้ มิลานยิง 16 ครั้ง ท็อตแน่มแค่ 5 ครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกชนะ

ตัวอย่างเดียวกันเกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อมิลานแพ้ยูเวนตุส 1-3ในเวลานั้นเบียงโคเนรี่ยิงได้ 3ประตูจาก7นัดและมิลานยิงได้ 1ประตูจาก 10นัดอัตราการยิงของยูเว่อยู่ที่ 42%ในขณะที่มิลานยิงได้เพียง 3เป้าหมาย 10% ถ้าอิกวาอินอยู่ในมิลาน ผลการแข่งขันอาจจะแตกต่างออกไป acmi lanความสามารถของเขาในการคว้าโอกาสคือสิ่งที่รอสโซเนรีขาดไปดูได้ที่ sportball88.com

acmi lan

ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์เอาชนะ acmi lan 1-0

acmi lan ในการแข่งขันเนชั่นแนลแชมเปียนส์คัพ ปี2018ในนาทีที่ 47ของเกมทำประตูเดียวของเกม ในฐานะมหาอำนาจในพรีเมียร์ลีก ท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์เคยพบกับแชมเปี้ยนส์คัพ ระดับนานาชาติมาแล้ว 2ครั้งพวกเขาเอาชนะโรม่า 4-1ก่อนและเสมอกับบาร์เซโลน่า 2-2ใน90นาทีและน่าเสียดายที่พ่ายในการดวลจุดโทษ acmi lan เสมอ 1-1กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดภายใน 90นาทีในการแข่งขันอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์คัพ ครั้งก่อน และแพ้ในการดวลจุดโทษ ในการเผชิญหน้ากันแคบๆ นี้ทั้ง2ทีมหวังว่าจะชนะ

ท็อตแน่มนำโดยยอเรนเต้ และลูคัส จูเนียร์ ขณะที่อีริคสันและซุนซิงมิน อยู่ในสถานะเตรียมพร้อม Milan สำหรับมิลาน ซูโซ่ คูโตรเน่ และบอรินี่ประกอบด้วยกองหน้า และกองกลางนำโดยชาร์ฮาโนกลู มูซัคคิโอ และโรมันโญลี่ เป็นกองหลังตัวกลางและผู้รักษาประตูคือ เรอินา

ในนาทีที่ 31 กาลาเบรียจ่ายบอลจากทางซ้าย และลูกโหม่งของคูโตรเน่ก็โหม่งไปทางขวาเล็กน้อย หนึ่งนาทีต่อมาคาลฮาโนกลู acmi lan ยิงประตูได้ และการยิงของเคซี่ย์ ถูกบล็อกจากนั้นก็เช็ดเสาประตู และกลิ้งออกจากเส้นฐานในนาทีที่ 33 ลูกยิงไกลของคาลาเบรียพุ่งออกไป

ในนาทีที่ 37 เคซี่ย์ยิงบอลจากตรงกลาง และปีกขวาของซูโซ่ในเขตโทษทำประตู และผ่านมุมไกล ในนาทีที่ 41 ลูกยิงไกลของคาลฮาโนกลู AC Milan 2021 ถูกบล็อกในนาทีที่ 44 ชาร์ฮาโนกลูจ่ายบอล และคูโตรเน่ก็ขนาบประตู และหยุดโดยวอลม์ จบพักครึ่งทั้ง 2 ฝ่ายแข่งกัน 0-0

ในนาทีที่ 47 คาลาเบรีย ฟาวล์บอลจากแดนหลังด้านซ้าย เอ็นคูดู บุกเข้าเขตโทษแล้วยิงเข้าเขตโทษ ดอนนารุมมา ขว้างบอลและยังพุ่งเข้ามุมซ้ายบน ของเป้าหมาย การแทงนำacmi lan 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 50 บอรินีจ่ายบอล และช็อตยาวของชาฮาโนกลูถูกกาซซานิก้าสกัดกั้น

จากนั้นกาซซานิก้าก็แก้เกมรุกปีกขวาของเคซี่ย์จากเขตโทษ ในนาทีที่ 54 acmi lanได้เตะฟรีคิกที่สนามด้านหน้า และการบุกโดยตรงของคาลฮาโนกลู นั้นกว้างเล็กน้อยจากเสาด้านซ้าย ครึ่งนาทีต่อมา คาลาเบรียทำพลาดอีกครั้งในแดนหลัง เอ็นคูดูบุกเข้าเขตโทษ และดอนนารุมม่าเซฟไว้ได้ ในนาทีที่ 58 มาร์เช่ยิงประตูด้านซ้ายออกไป

หลังดิมาซิโอ ออกข่าวสื่ออิตาลีต่างๆ ก็ตามตามรายงานอย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดข่าวระบุว่า A.C. Milan 2005 มิลานและอิกวาอิน ได้เจรจาเรื่องการรักษาตัวแล้ว และกองหน้าอาร์เจนไตน์จะได้รับเงินเดือน4ปี สำหรับสัญญา6ล้านยูโร อุปสรรคเพียงอย่างเดียว สำหรับการทำธุรกรรมปัจจุบันคือ ยูเวนตุส และอิกวาอิน ยังไม่บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการเลิกจ้าง แต่ควรเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่การทำธุรกรรมนี้จะเกิดขึ้น

มิลานนิวส์ เน็ตเวิร์คชี้อิกวาอิน กระตือรือร้นที่จะได้รับ4.5ล้านยูโร จากยูเวนตุส  acmi lanในค่าธรรมเนียมการเลิกรา หาเบียงโคเนรีพอใจ อีกไม่นาน มิลานจะประกาศ อิกวาอินอย่างเป็นทางการ ระหว่างเล่นในกัลโช่เซเรียอา อิกวาอินลงเล่น 177นัดยิงได้ 111ประตู ระหว่างเล่นในลาลีกา อิกวาอินทำไป 107ประตูจาก 190เกมและยิงได้มากกว่า 100ประตูใน2ลีกใหญ่