AC Milan กับการต่อสัญญากับโค้ชกัตตูโซ่ ไปจนถึงปี 2020

AC Milan สื่อเผยออกมาว่า เอซีมิลาน ต่อสัญญากับโค้ชกัตตูโซ่ ถึงปี 2020 นักธุรกิจเข้าซื้อกิจการเมืองมิลานอย่างเป็นทางการ AC Milanเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว และในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ac milan 2021/22 เขาใช้เงินมากกว่า 200 ล้านยูโรเพื่อแนะนำดาราที่ทรงอิทธิพลจำนวนหนึ่ง

ซึ่งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมอย่างมาก A.C. Milan 2005 อย่างไรก็ตาม ในช่วงต้นปีใหม่ของกัลโชเซเรียอา ผลงานของมิลานภายใต้การนำของมอนเตลลาค่อนข้างซบเซาAC Milanหลังจากเสมอกับตูรินในเซเรียอา มอนเตลลาก็ถูกไล่ออกเช่นกัน กัตตูโซ่ตำนานของมิลาน ซึ่งเป็นโค้ชในทีมเยาวชนกองทัพแดง และดำก็เข้ารับตำแหน่งแส้ที่หล่อเหลาของมิลานเช่นกัน

AC Milan ยักษ์ใหญ่แห่งกัลโชเซเรียอา ที่พอใจผลงานโค้ชกัตตูโซ่มาก

AC Milan

สื่อและแฟนๆ ต่างสงสัยในความสามารถในการโค้ชของกัตตูโซ่ และผลงานของมิลานในช่วง 2-3 เกมแรกหลังการโค้ชของกัตตูโซ่ก็แย่มากเช่นกัน สื่ออิตาลีรายงานว่า กัตตูโซ่จะแจ้งข่าวการเลิกเรียนในระยะเวลาอันสั้นAC Milanแต่หลังคริสต์มาส ภายใต้การฝึกของกัตตูโซ่ สถิติของมิลานก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

พวกเขาไม่แพ้ใครมา 8 เกมหลังและยิงได้ 5 ชนะ 3 เสมอ 3 พวกเขาทำได้ 4คะแนนใน 6 รอบล่าสุดของเซเรียอา เขาชนะ 2 เสมอและได้ 14 คะแนน แม้ว่าเขาจะยังอยู่ในอันดับที่ 7 ในอันดับ แต่ช่องว่างของเขากับอินเตอร์มิลานอันดับ 4 นั้นมีเพียง 7 คะแนนเท่านั้นทำให้ความหวังในการไปถึงแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า

เสถียรภาพ และการปรับปรุงประสิทธิภาพของมิลานยังทำให้ผู้บริหารของมิลานพอใจ กับงานของกัตตูโซ่มาก ดังนั้นกองทัพแดง และดำก็ย้ายไปต่อสัญญากับกัตตูโซ่ด้วยAC Milanตามข่าวจากฟูลมาร์เก็ตของอิตาลี AC Milan 2021 มิลานจะต่อสัญญากับกัตตูโซ่จนถึงฤดูร้อนปี 2020 ส่วนเรื่องเงินเดือนของกัตตูโซ่นั้นสื่อไม่ได้กล่าวถึง แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันหากกัตตูโซ่เป็น การต่อสัญญาจะเพิ่มค่าแรงขึ้นแน่นอน

เอซีมิลาน ที่ได้เริ่มกัดฟันสู่ต่ออินเตอร์มิลาน เพื่อถ้วยอิตาลี

ข่าวกีฬาตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2017 มิลานเริ่มกำจัดอินเตอร์มิลานในถ้วยอิตาลี ในช่วง 1เดือนครึ่งที่มิลานสร้างสถิติไม่แพ้ใครในการชนะ 5 เสมอ 3 ใน 6 ลีกและอิตาลี 2 ถ้วย รัฐเป็นที่น่ายินดี จากนั้นคำถามก็เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ประตูของมิลานในช่วงต้นปีคือ AC Milanการกลับไปเล่นแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า ดังนั้นตอนนี้ทีมหงส์แดง จะมีโอกาสกลับมาร่วมทีมทั้ง 4 ทีมหรือไม่

ตัดสินจากสถานการณ์คะแนนปัจจุบันมิลานได้ 38 แต้มในรอบเดียวที่อันดับ 6 ก็ทำได้ 38 แต้มเช่นกัน (น้อยกว่ารอบเดียว) ตัดสินจากสถานะปัจจุบันของมิลาน หากโมเมนตัมนี้สามารถดำเนินต่อไปได้ ความหวัง ของการไปถึง 6อันดับแรกไม่ใช่เรื่องเล็ก มีสถานที่ในยุโรป 7 แห่งในเซเรียอาในปีหน้า และ 6 อันดับแรกจะมีสถานที่ในยุโรปให้เล่นอย่างแน่นอน

เมื่อพิจารณาว่า มิลานผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของอิตาลีคัพไปแล้ว ยังมีทางลัดไปยังยุโรป AC Milanดังนั้นสถานการณ์ที่จะแข่งขันเพื่อคัดเลือกฟุตบอลยุโรปในช่วงที่เหลือของปียังคงชัดเจน ac milan ยุครุ่งเรือง แต่เอซีมิลาน ซึ่งใช้เงิน 200 ล้านเพื่อขยายเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว จะพอใจแค่ยูโรปาลีกได้อย่างไร

การกลับมาเล่นแชมเปียนส์ลีกไม่ว่าจะต้องแลกกับอะไร แม้ว่าจะเป็นความหวัง 1% แต่ความพยายาม 200% ก็เป็นความทะเยอทะยานร่วมกันของนายพลมิลานคนปัจจุบัน แน่นอนว่าหากคุณต้องการกลับไปเล่นทั้ง 4 กลุ่ม สถานการณ์การแข่งขันในมิลานรุนแรงกว่านี้มาก ก่อนรอบนี้ มิลานตามหลังอันดับที่4 ด้วย 10 แต้ม หลังจากชนะรอบนี้ไป 7 แต้มในรอบมัลติแมตช์ ความแตกต่างของแต้มก็ค่อยๆ แคบลง

สิ่งที่ดีสำหรับมิลานคือ ลาซิโอ อินเตอร์มิลาน และโรมา อยู่ในสภาพย่ำแย่เมื่อเร็วๆ นี้ แฟนอินเตอร์มิลาน หลายคนหัวเราะเยาะตัวเองในทวิตเตอร์ว่า อินเตอร์มิลานไม่ได้ชนะมา 8 รอบเป็นเวลา 2 เดือนแล้วAC Milanแต่ทีมยังสามารถรักษาสถานะท็อปโฟร์ได้ AC Milan วิเคราะห์ และการเสมอกันก็สามารถลดคะแนน และอันดับ 3 ได้แย่ โรมา กับลาซิโอ ให้ความร่วมมือกันมากจริงๆ ปัจจุบันทั้งสามทีมนี้สภาพย่ำแย่ ไม่ต้องสงสัย จะทำให้มิลานซึ่งไล่ล่าแต้มอย่างดุเดือดในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ในความเป็นจริง แม้กระทั่งตอนที่เล่นกับสปาร์ต้า ปรากในวันนี้ มิลานยังเปิดเผยปัญหามากมาย เช่น การควบคุมกองกลางที่แย่ การขาดความเร็วในการโต้กลับ และการบล็อกป้องกันด้านข้างที่ล่าช้าที่ 1-0 ต่อไป มิลานจะเล่นในยูโรปาลีก

รอบรองของอิตาลีคัพ และ 3 คู่แข่งสำคัญของเซเรียอา ซึ่งทำให้ความต้องการสูงขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย คำตอบประเภทใด ที่สามารถมอบการทดสอบความเป็นและความตาย ว่าความฝันทั้ง 4 จะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ ทุกคนจะรอดู

ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ มิลานของมอนเตลลาได้แนะนำตัวช่วยใหม่ๆ มากเกินไป และกลยุทธ์ของมันก็เปลี่ยนไประหว่าง 352, 3421 และ 433 ทีมขาดความร่วมมือ และมีประวัติที่น่าหดหู่ สร้างความอับอายอย่างมาก

ความอัปยศที่ใหญ่ที่สุดคือ ac milan ตารางคะแนน ทุกทีมที่สูงกว่าของตัวเองในการแข่งขันอันดุเดือดของมิลาน พ่ายแพ้ทั้งหมด แพ้ 1-4 ให้กับลาซิโอ, แพ้ 0-2 ให้กับแชมป์, แพ้ 0-2 ให้กับโรมา, แพ้ 2-3 ต่อ อินเตอร์มิลาน, 0-2 ให้ยูเวนตุส 1-2 ให้เนเปิลส์ หลังจากพ่ายแพ้ศัตรูที่แข็งแกร่งใน 6 เกม เอซีมิลานไล่โค้ชมอนเตลลาออก

นักวิจารณ์บางคนเชื่อว่า AC Milanปัญหาหลักของการตกต่ำของมิลานในปีนี้ไม่ได้อยู่ที่เอซีมิลาน แต่ต้องเน้นว่าไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยกับมุมมองนี้ ยังมีนักวิจารณ์จำนวนไม่น้อยที่เชื่อว่าหัวหน้า และผู้จัดการระดับสูงของมิลาน จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อประวัติที่ย่ำแย่ของพวกเขา

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า มอนเตลลา จะไม่เป็นไร ผู้เขียนรายงานเกี่ยวกับมิลานมาเป็นเวลา 10ปีแล้ว เคยมีจุดต่ำสุดแต่ไม่เคยมีครึ่งปีใด ไม่มีขีดจำกัด ไร้ความรู้สึกอายเหมือนปีนี้ เมื่อเจอทีมที่แข็งแกร่ง มิลานวันนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะใช้จ่ายเงินในตลาดในระยะสั้น และเป็นเรื่องยากที่จะปรากฏตัวเป็นซุปเปอร์สตาร์อย่างเมสซี

ความมั่นคงของทีมที่ยังคงดีต่อไป ในช่วงของครึ่งแรก

โรนัลโดในทันใดAC Milanและมีทุนเพียงเล็กน้อยสำหรับการสร้างใหม่ความเป็นมา และจิตวิญญาณเป็นหนึ่งในไม่กี่การพึ่งพา และความมั่งคั่งของทีม ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ มอนเตลลาเป็นโหมดการคิดของทีมระดับกลางและล่างโดยสิ้นเชิง เขาไม่มีความตั้งใจที่จะพยายามรับคะแนนจากทีมที่แข็งแกร่ง

เขาแค่ต้องการใช้จานในทางที่ผิดเพื่อผสมอันดับที่ดี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า กำแพงเมืองจีนทำลายตนเอง ทัศนคติต่อการอยู่รอด มิลานไล่มอนเตลลา และเชิญกัตตูโซ่ออก กัตตูโซ่ไม่มีประสบการณ์ในการสอนงานมากนัก การสอนงานครั้งก่อนของเขาในปาแลร์โม สวิตเซอร์แลนด์ และที่อื่นๆ

พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ ข่าว A.C. Milan แต่กัตตูโซ่ทำได้ดีกว่ามอนเตลลาอย่างน้อยหนึ่งอย่างเขารู้ดีหมายถึงอะไร เขาปฏิเสธที่จะร่วมทีมที่แข็งแกร่งและเขินอาย และเขาต้องกัดฟันเมื่อถึงเวลากัดฟัน ทำให้มิลานเปลี่ยนไปAC Milanตอนที่กัตตูโซ่คุมทีมหงส์แดง มีช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจเมื่อพวกเขาเสมอเบเนเวนโต้ 2-2 และแพ้ให้กับเวโรนา 0-3

อย่างไรก็ตาม ระหว่างช่วงฝึกของกัตตูโซ่ มิลานเล่นไป 3 ทีม 4 ทีม ของอิตาลีคัพ เอาชนะอินเตอร์มิลาน 1-0 จากการต่อเวลา เอาชนะลาซิโอ 2-1 ในลีก และรอบรองของอิตาลีคัพ 0-0 เสมอ ลาซิโอใน 3 เกมนี้ มิลานล้มเหลวในการแสดงให้เห็นว่าฟุตบอลมีคุณภาพสูงแค่ไหน และไม่ได้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงแท็คติกที่เกิดใหม่

นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในมิลาน หลังจากกัตตูโซ่เป็นโค้ชที่เรียกว่าจิตบำบัด อย่างที่เทนเซ็นต์ เล่าว่า มิลาน คนปัจจุบันยังไม่ค่อยดีนัก แต่อย่างน้อยก็ไม่ละอายใจAC Milanครึ่งแรกทีมที่จะพ่ายแพ้ต่อมิลานที่แข็งแกร่งทุกคน ทำให้คนไม่มีอารมณ์จะตามเลยแม้แต่น้อย เราไม่สามารถแน่ใจได้ว่ามิลาน ปัจจุบันจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างแน่นอน แต่อย่างน้อยมิลาน นี้ก็มีค่าควรแก่เราในการดูเกมอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ sportball88.com คลิ๊ก

Scroll to Top