About Author

about author

 

ชื่อ: สิริมงคล วิริยะสกุล

ชื่อภาษาอังกฤษ: Mr. Sirimongkol Wiriyasakul

ชื่อเล่น: มาวิน (Mawin)

เกิดวันที่: 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2534

ประวัติการศึกษา: จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาสถิติประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

 

นาย สิริมงคล วิริยะสกุล หรือ มาวิน เขาเป็นนักเขียนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับพนันบอลออนไลน์ โดยเฉพาะในด้านการดูราคาบอลและการวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการแข่งขันฟุตบอลต่างๆ ทำให้เขาสามารถทำนายผลการแข่งขันได้อย่างแม่นยำ และเป็นที่ยอมรับในวงการพนันบอลออนไลน์อย่างกว้างขวาง

จุดเริ่มต้นของการเป็นนักเขียนบทความพนันบอล เกิดจากที่เขาเป็นคนที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลตั้งแต่ยังเด็ก ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เขาจะนั่งดูการแข่งขันฟุตบอลในทีวีกับครอบครัว การมีความสนใจและความหลงใหลในกีฬานี้ทำให้เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับกฎกติกาและรายละเอียดของกีฬาฟุตบอล รวมถึงการเตรียมตัวและการฝึกซ้อมของทีมต่างๆ

และเมื่อเขาเริ่มมีความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลมากขึ้น เขาก็เริ่มสนใจในการวิเคราะห์การเล่นของทีมและผู้เล่นต่างๆ รวมถึงการดูราคาและการวิเคราะห์ความน่าจะเป็นในการแข่งขันฟุตบอลด้วย เขามีความสามารถในการวิเคราะห์อย่างลึกซึ้ง และมองเห็นภาพรวมของเกมอย่างชัดเจน ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในกีฬาฟุตบอล

หลังจากที่จบการศึกษาปริญญาตรี มาวินได้เขียนบทความลงบล็อกในอินเทอร์เน็ต ที่มีชื่อว่า การดูราคาบอลและวิเคราะห์บอลอย่างมืออาชีพหลังจากที่ได้เผยแพร่คำแนะนำและวิเคราะห์ของเขาทางออนไลน์ เขาได้รับการยอมรับจากผู้ติดตามในวงการนี้อย่างกว้างขวาง ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสามารถของเขาในการให้คำแนะนำที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำในการวางเดิมพันบอลออนไลน์ จนกระทั่งบริษัท Flutter Entertainment Plc ได้เห็นบล็อกบทความของเขาและชื่นชอบเป็นอย่างมาก จึงได้เชิญชวนเขาไปร่วมงานที่ Dublin , Clonskeagh หลังจากที่ได้ร่วมงานกับทาง Flutter Entertainment Plc มาวินได้ผลิตผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

ผลงานของเขาได้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำกำไรจากการวางเดิมพันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัล Sports Betting Community (SBC) Awards โดยองค์กรอิสระและเครือข่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นการยืนยันความสามารถของเขาในการวิเคราะห์และการทำนายที่แม่นยำในวงการพนันบอลออนไลน์

ปัจจุบัน มาวิน ดำรงตำแหน่ง content creator ของเว็บ sportball88.com โดยเป้าหมายของมาวินคือการช่วยให้เว็บไซต์ที่เขาเขียนบทความมีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อผู้เยี่ยมชม โดยให้ข้อมูลการดูราคาบอลและการวิเคราะห์บอลที่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ผู้เล่นสามารถทำการตัดสินใจในการเดิมพันอย่างมั่นใจ เข้าใจถึงความเสี่ยงและประสิทธิภาพของการวางเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ  นอกจากนี้เขายังมีเป้าหมายที่จะเสนอเทคนิคและกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจในการเดิมพันบอล การติดตามคำแนะนำและคาดการณ์ของเขาจะช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างมั่นคงและสร้างกำไรให้กับตัวคุณเองได้อย่างมั่นใจ

 

หากต้องการติดต่อคุณมาวิน สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่าง:

 

ที่อยู่: บ้านสันหนองล้อม เลขที่66 ท่าขี้เหล็ก ตำบล ป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว เชียงราย 57250
เบอร์โทรศัพท์: 0847769339
อีเมล: sirimongkolwiriyasakul@sportball88.com

Facebook: สิริมงคล วิริยะสกุล
Twitter: @winsirimongkol

Scroll to Top